Căn Hộ Bán Mua  >  Bất Động Sản
Tuy vẫn cho biết, tình hình huy động vốn trong những tháng đầu năm tăng trưởng ổn định, song lãnh đạo các nhà băng thừa nhận, khách hàng cá nhân đang có xu hướng chuyển dần tiền tiết kiệm sang mua nhà.

chi tiet
Ngân hàng Á Châu (ACB), Quốc tế Việt Nam (VIB), Việt Nam Thương Tín (VietBank) và Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa được chấp thuận tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở.

chi tiet
Các điều kiện để được vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ. Để được vay vốn ưu đãi mua nhà ở gói 30.000 tỷ cần phải đáp ứng hàng loạt điều kiện. Xin trích dẫn các điều kiện theo quy định tại các thông tư mới nhất của Bộ Xây dựng.

chi tiet
T.S Lê Xuân Nghĩa: Bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn. Dòng vốn từ ngân hàng, FDI, kiều hối,...đang chảy mạnh vào BĐS, khiến đây là lĩnh vực tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn.

chi tiet
Lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư của Hung Thinh Corp Ngày 05/12/2014, tại khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã tổ chức thành công “Lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư” với 4 đơn vị là Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương Mại – Dịch vụ Điện Lực (PIST); Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước (WASECO); Tập đoàn Asahi (Nhật Bản) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Bắc Sài Gòn (BIDV Bắc Sài Gòn) để phát triển những dự án bất động sản chất lượng trong thời gian tới. Tại buổi lễ, Hưng Thịnh vinh dự được đón tiếp sự tham dự của hơn 250 khách mời là Quý Lãnh đạo Ban, ngành Trung Ương - Đảng - Nhà nước và chính quyền tại TP.HCM; Đại diện lãnh đạo các đơn vị báo chí truyền thông, các Quỹ đầu tư, Ngân hàng cùng các Công ty đối tác của Hưng Thịnh.

chi tiet
Trang 123TiếpCuối